สอบถามพัฒนาการน้องหน่อยค่ะแม่ๆ

ช่วง3-4เดือนแม่ๆรู้สึกว่ามีอะไรกระตุกในท้องรึป่าวคะ แล้วน้องจะดิ้นตอนช่วงสัปดาห์ที่เท่าไหร่ ขออนุญาตถามน้าา##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้อง2ค่ะ ตอนนี้13วิคแล้ว มีตุบๆ เป็นบางครั้งค่ะ