เจ็บเตือนหรือจะคลอดก่อนกำหนด

ช่วง2 อาทิตย์ที่ผ่านมีอาการท้อฝแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะ แต่2-3 วันนี้มีความรู้สึกเจ็บท้องน้อยจี๊ดๆ ซ้ายบ้างขวาบ้าง บางทีก็ใต้สะดือ เจ็บเตือนใช่มั้ยคะ ตอนนี้อายุครรภ์34+6 ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ ปล.แม่เคยคลอดก่อนกำหนดค่ะ คลอด35+3

เจ็บเตือนหรือจะคลอดก่อนกำหนด
1 Trả lời

ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นานรุนแรงหรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

10mo trước

ขอบคุณค่ะ ☺️