สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ

ช่วง2-3วันมานี้เวลาเข้าห้องน้ำแล้วซับมักจะมีเหมือนตกขาวเป็นสีน้ำตาลอ่อนและก็เป็นสีน้ำตาลเข้มๆเหมือนในรูป อยากรู้มันเป็นเพราะอะไร บางครั้งมันก็มีบางครั้งก็ไม่มี(ไปหาหมอมาแล้วนะคะ หมอบอกว่าไม่เป็นไร)แต่ด้วยความที่ไม่ค่อยสบายใจอยากรู้ว่ามันคือเลือดอะไร มากี่วันมันไม่อันตรายจริงไหม

สอบถามผู้รู้หน่อยนะคะ
1 Trả lời

ถ้าหมอบอกว่าไม่เป็นอะไร แต่ยังไม่หายกังวลแนะนำให้เปลี่ยนหมอค่ะ เข้าใจว่ากังวลแต่ช่วยเบลอภาพสักนิดก็ดีนะคะ ก่อนที่จะโดนถล่ม สงสารแม่ๆที่กำลังรับประทานอาหารเที่ยง