ปวดท้องตอน13-14สัปดาห์

ช่วง13-14 สัปดาห์ มีอาการปวดท้อง ปวดเหมือนจะถ่ายแต่ไม่ถ่าย มันปวดแบบจิกมือจิกเท้า ปวดจนขนลุกไปหมด ปวดมากกกเหมือนจะถ่ายหนัก แต่พอไปนั้งกลับไม่ออก ผายลมก็ไม่ออก จะปวดเป็นพักๆ เกิดจากอะไรค่ะ

อาจจะเป็นเพราะ น้องตัวใหญ่ขึ้น แล้วอาจจะไปเบียดกับกระเพราะภายในของแม่ เราก๊เป็นค่ะ อึดอัดบางครั้ง แม่ลองกินผักผลไม้เยอะๆ

2y trước

เป็นความรู้เลยย

น้องเริ่มตัวใหญ่ขึ้นคะแม่เป็นเหมือนปวดท้องตุ่ยๆเป็นๆหายๆคะ

2y trước

☺️☺️ยินดีคะ

น้องขนาดใหญ่ขึ้นเเม่ทางนี้ก็เป็นค่ะ

2y trước

ขอบคุณนะค่ะ เป็นความรู้เลย