สอบถามค่ะแม่ๆค่ะ

ช่วง12สัปดาห์ ท้องออกกันยังค่ะ แม่บ้านนี้เหมือนยังไม่ออกเลยค่ะ กังวลค่ะ กัวลูกเป็นอะไร😥

สอบถามค่ะแม่ๆค่ะ

บ้านนี้ 19วีคแล้ว บอกคนอื่นว่าท้อง เขายังบอกว่า ไม่ท้องหรอก แค่กินข้าวหร่อย😏😏 ยึดแค่ตอนซาวด์ค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่ได้สำคัญ น้ำหนักลูกปกติ อวัยวะปกติเป็นโอเคค่ะ

บ้านนี้ออกตอน4เดือนค่า คุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ หน้าท้องเล้ก-ใหญ่ ไม่เกี่ยวกันค่ะ มันเกี่ยวที่น้ำหนักของเด็กค่ะแม่ บางคน7เดือน แต่ท้องเหมือน3เดือนยังมีเลยค่ะ

บ้านนี้ออกตอน 6 เดือนค่ะ ก่อนหน้านั้น ไม่มีใครดูออกว่าท้องค่ะ ส่วนขนาดท้องไม่เกี่ยวกับน้ำหนักลูกค่ะ ถ้ากังวลตอนซาวด์ถามหมอทุกครั้งนะคะ

12 สัปดาห์ลูกเท่าเงาะ 1 ลูกเองค่ะ ถ้าออกตอนนี้คือพุงค่ะแม่ ไม่ใช่ลูก เราท้องออกตอน 21-22วีค ประมาณ 5 เดือนกว่าค่ะ

4 เดือนเรายังใส่บิกินี่ เอวลอยได้อยู่เลยค่ะท้องไม่ออก มาออกตอน7เดือนค่ะ ลูกคลอดออกมาน้ำหนักปกติค่ะ

12สัปดาเหมือนกันค่ะท้องไม่ออกแต่นมคัดปกติค่ะ หมอนัดซาว14.ส.ค.หมอบอกท้องเเรกไม่น่าเป็นห่วงค่ะ

บ้านนี้มีพุงอยู่แล้ว อาศัยแขม่วไว้ พอรู้ว่ามีน้องก็ปล่อยเต็มที่เลย มีแต่คนทักว่าท้องโตไว 😂😂

บ้านนี้4เดือนยังใส่กางเกงยีนได้อยู่เลยค่ะ ใจเย็นๆค่ะแม่ ช่วง6-7เดือนจะออกชัดเจนเอง

12 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ ท้องยังปกติอยู่ ยังไม่ใหญ่ใดใด ลุงหมอบอกลูกแข็งแรงดีค่าา

บ้านนี่ท้องแรกเหมือนกันค่ะ ท้องจะมาออกชัดๆตอน5เดือนจะ6เดือนค้า อย่ากังวลนะคะ