น้ำหนักขึ้นมา10กิโลท้อง19สัปดาห์

ช่วง1-2เดือนแรกแม่ไม่รู้ว่าท้องกินเก่งมากค่ะ 70-80ละ.2สัปดาห์หลังนึ้ขึ้นมาอีก2กิโล. เดือนหน้าหมอนัดตรวจเบาหวาน แอบกลัวค่ะ

พยายามลดของหวาน กับพวกแป้งขัดขาวนะคะ กินผักผลไม้เยอะๆค่ะ