ถ่ายเป็นเลือด

ช่วง1-2วันที่ผ่านมาท้องผูกนิดหน่อยแต่ไม่ถ่ายเลยคะแต่วันนี้เมื่อช่วงบ่ายถ่ายแล้วมีเลือดปนออกมาจะเป็นอะไรหรือป่าวคะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้19วีคแล้วคะ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ได้ยามิลค์ออฟแมกนีเซียม ขวดๆมาทานคุณหมอจ่ายยามา และดื่มนมแอนมัมแบบชงรสจืดเท่านั้น ทานเช้า1แก้วก่อนนอน1แก้ว ทีนี้ไม่ต้องเบ่งเลยค่า ปวดปุ๊บไปเข้าปั๊บออกเลย 😁

ถ้ากังวล ลองไปพบคุณหมอดูนะคะ