ช็อกโกแลตปั่นกับโกโก้ปั่น

ช็อกโกแลตปั่นกับโกโก้ปั่น ต่างกันไหมคะ แล้วมีคาเฟอีนทั้งคู่ไหมคะ ตอนนี้อยากกิน ช็อกโกแลตปั่นมากคะ พอดีหาในเน็ตเค้าบอกมีคาเฟอีนเลยไม่แน่ใจ เคยกินไปครั้งนึงคะ เพิ่งหาเจอในเน็ตว่ามีคาเฟอีน แม่ๆท่านไหนรู้บ้างบอกหน่อยนะคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

นานๆ กินทีพอหายอยากได้ค่ะ