36+3 ของเตรียมคลอด

ชุดเตรียมคลอดนี่เอาแค่ชุดผูกไปหรือเอาบอดี้สูทไปด้วยคะ ต้องใช้แพมเพิสมั้ยคะ เอาไปอย่างละกี่ชุด #แม่ๆคนไหนมีลิสของเตรียมคลอดขอหน่อยค่ะ

36+3 ของเตรียมคลอด

บ้านนี้คลอดที่ รพ.รัฐ พยาบาลเค้าให้ใส่เสื้อแบบผูกค่ะ แพมเพิสเค้าก็ไม่ให้ใส่จะใส่ตอนวันกลับเท่านั้น ส่วนบอดี้สูทเอาไปไว้ใส่ในวันกลับก็ได้ค่ะ

ชุดแบบผูกคะแม่ ส่วนบอดี้สูทไว้ใส่วันกลับบ้านก็ได้คะแม่

แนะนำเป็นชุดผูกค่ะแม่ จะได้ง่ายต่อการใส่ให้น้อง

เราบอดี้สูทใส่วันกลับบ้านค่ะ

แพมเพิส เตรียมไปด้วยจ้า