ชุดเด็กแรกเกิดใช้ผ้าอะไรค่ะ

ชุดเด็กแรกเกิดควรใช้ผ้าป่านหรือผ้าคอตตอนค่ะ แล้ว2อย่างนี้ต่างกันยังไงบ้าง แล้วส่วนมากใช้แบบไหนกันค่ะ ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ?

1 Trả lời

ผ้าป่านแห้งไว ไม่ร้อน คอตตอนเนื้อดีกว่า หนาและแห้งช้า