โพสต์ใหม่ โพสต์เก่าลงรายละเอียดไม่ชัดค่ะ 💐😊✌️ คนโกงขายได้ คนขายจริงขายไม่ได้เลย🤍👍 เสื้อผ้ามือสอง

ชุดลูกชาย - ลูกสาว 0-12 เดือน มีตำหนิและสภาพดี มือ2 ราคา5-120 ฿ บอดี้สูท รอมเปอร์ ชุดเสื้อแขนสั้นยาว แบบผูก กระดุม และสวม กางเกงขาเต่า ขายาวหุ้มเท้า ปั๊มนมแบบปั๊มมือ เซทที่กินข้าวลูก(ไม่มีชามข้าวนะคะ) กันเปื้อน รองเท้าเบอร์16 ค่าส่งโอน25฿ ส่งเหมา10ชุดขึ้นไป 50฿ ไม่มีปลายทางนะคะ เอาแบบของถึงมือลูกค้าแล้วค่อยโอนได้ค่ะ ค่าส่ง30 💐🙏มีของแถมจุกจิกให้ค่ะ FB ไอ'เชอ'อ ชื่อ น.ส. ณัฐณิชา สายบัวแดง เลขบัญชี.ออมสิน 020394845232 แม่ค้าอยู่ จังหวัด สุรินทร์ อ.ปราสาท ค่ะ💐 #ทักมาสอบถามได้ค่ะ

โพสต์ใหม่ โพสต์เก่าลงรายละเอียดไม่ชัดค่ะ 💐😊✌️
คนโกงขายได้ คนขายจริงขายไม่ได้เลย🤍👍 เสื้อผ้ามือสอง

ชุดเซ็ท 0-3เดือน 29 ฿