ชุดนอนเด็ก มีวิธีเลือกชุดนอนเด็กอย่างไรบ้างคะ ต้องเลือกจากอะไรบ้าง

สำหรับเรานะเลือกที่ผ้านุ่มไม่มีระบายตกแต่งมากมายไม่มีกระดุมด้านหลังเพราะเวลานอนลูกจะกดทับกระดุมอาจทำให้เจ็บผ้าไม่หนาจนเกินไปเพราะตอนนอนยังไงก็ห่อตัวอยู่แล้วสีสันแล้วแต่แม่ชอบเลยจ้า

เลือกชุดที่นุ่มและมีซิบ 2 w ด้านหน้าค่ะ เพราะเวลาเปลี่ยนผ้าอ้อมตอนกลางคืนจะได้ง่ายขึ้นค่ะ

ชุดนอนเด็ก วิธีเลือกชุดนอนเด็ก มีวิธีเลือกได้ตามนี้เลยนะคะ https://th.theasianparent.com/romper-jumpsuit-for-baby-190620

หนูเลือกแบบเนื้อผ้านุ่ม สีสวยๆค่า

ต้องดูชุดที่ยืดหยุ่นได้ด้วยนะคะ

แม่เลือกแบบผ้านุ่มๆค่ะ

มารออ่านคำตอบค่า