แม่ๆแนะนำหน่อยค่ะ ชุดที่ต้องเตรียมให้พยาบาลใส่ให้น้องตอนคลอด ต้องมีอะไรบ้าง

ชุดที่ต้องเตรียมให้พยาบาลใส่ให้น้อง ตอนคลอดต้องมีอะไรบ้าง แม่ๆเเนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เสื้อแบบผูก ถุงมือ ถุงเท้า หมวก ผ้าห่อตัว

3y trước

แล้วแต่ รพ นะคะ รพ บางที่ให้ใช้ผ้าอ้อม บางที่ให้ใช้แพมเพิสได้ เตรียมไปไว้ก็ดีค่ะ ทั้งผ้าอ้อมทั้งแพมเพิสเลยค่ะ