กระเป๋าใหม่

ชื้อกระเป๋าใส่ของเตรียมไปคลอดใหม่ เราต้องซักก่อนใส่ของไหมค่ะ แม่ๆท่านไหนซักบ้าง

ซักทำความสะอาด ทุกอย่างนะค่ะที่ใส่ของลูก หรือของใช้ลูกทั้งหมด

ซักค่ะแม่ ถึงจะเป็นของใหม่เราก็ต้องซักเพื่อความสะอาดค่ะ

ซักทุกอย่าง ตะกร้าพลาสติกก็ล้างน้ำยาเด็กแล้วตากแดดค่ะ

ชักทุกอย่างคะแต่แม่บ้านนี้ชื้อเป็นตะกร้าคะ

ซักค่ะ เสื้อผ้าของใช้น้องซักหมดค่ะ

ซักจ้า เผื่อมีฝุ่นเล็กๆจะได้สะอาด

ซักสิครับ ของใช้เช้ดเดทตอลด้วย

ซักค่ะแม่ ทำความสะอาด

บ้านนี้ซักทุกอย่างคะ

ซักทุกอย่างเลยค่ะ