รบกวนเเม่ๆ ช่วยลูกชื่อลูกให้หน่อยได้ไหมคะ พอดีชอบทั้งสองชื่อ เเล้วสองชื่อนี้มันเเปลกๆไหมคะ

ชื่อเเรก ฟันนี่ ชื่อที่สอง ฟลายอิ้ง รบกวนเเม่ๆช่วยตัดสินใจหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ กำหนดคลอดวันที่ 24 สิงหาคมนี้ค่ะ ยังตัดสินใจไม่ได้เลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตัดสินใจยากมากกับชื่อลูกยังตัดสินใจไม่ได้เลย กำหนด 29สิงหาคมนี้ค่ะ