ตั้งชื่อลูกแบบนี้เหมาะไม​ ลูกเป็นผู้หญิง

ชื่อเล่นข้าวจี้​ ชื่อจริงน้องภัทรธิดา​

ตรงๆ นะแม่ ชื่อจริงไพเราะมากค่ะ อ่านว่า พัด ทะ ระ ทิ ดา หรือเปล่าคะ แต่ชื่อเล่นฟังแปลกๆ แต่ถ้ามีความหมายอะไรพิเศษที่แม่ชอบก็จัดไปค่ะ แม่บ้านนี้แอบตั้งชื่อเล่นว่า น้องภัทร (พัด)😂

4y trước

จัดไปค่ะแม่ 😍😘

เนี้ย คิดเหมือนกันค่ะ ญ: ข้าวจี้ ข้าวเหนียว (สามีชอบ)

4y trước

ข้าวจี้เลยคะ​ ดูเพราะ​ ฟังอาจจะแปลกๆแต่ว่า​ ชื่อน่ารักๆ​ จะตั้งชื่อนี้และไม่เปลี่ยนแล้ว​ หาชื่อยากมาก55 อยากให้คนใช้ชื่อนี้น้อยๆ​