ความเจ็บปวดที่รอมานาน คุ้มค่า

ชื่อน้องภูผา จริงๆหมอนัดคลอด11มกรา63 ลูกกลับหัวแต่ไม่ลงเชิงกราน เชิงกรานเราเล็ก คุณหมอเลยนัดผ่า2มกรา62(ผ่าคลอด) ตอนนี้แม่ยังเจ็บแผลผ่าแป๊บๆอยู่เลยค่ะ เดินยากสุดๆ ยังไม่ได้สัมผัสลูกเลยค่ะ ?

ความเจ็บปวดที่รอมานาน คุ้มค่า

ยินดีด้วยน่ะค่ะ😆 แม่บ้านนี้กำหนดคลอด9มกรา หมอนัดอีกทีวันที่16มกราให้ไปกระตุ้นคลอด ถ้าไม่คลอดก็ให้ผ่าเลยเพราะน้องตัวใหญ่เชิงกรานแม่แคบด้วย ตอนนี้39+5wแล้ว วันที่16ก็41w กลัวรกจะเสื่อม แต่ลูกก็ไม่ยอมออกมาสักที😭

5y trước

สู้ๆนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ กำหนดคลอด12มกรา ตั้งใจคลอดเองแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย น้องก็ยังไม่ลงเชิงกราน คุณหมอเลยต้องนัดผ่าวันที่7มกราค่ะ สู้ๆนะคะแม่ ยินดีด้วยค่ะน้องน่ารักจังเลย

ยินดีด้วยจ้าบ้านนี้ก็ผ่าคลอดแบบบล้อกหลัง หมอให้นอนราบ5ชม.แล้วก็ให้ลุกเดินเลยค่ะกว่าจะลุกได้ทรมานสุดๆแต่พอลุกแล้วเดินทั้งวันเลยค่ะแผลหายเร็วมากค่ะบ้านนี้

เป็นเหมือนกันเลยคะ เชิงกรานแคบ ออกไม่ได้ แต่ของเราหมอนัดตรวจ 31 ธค แต่ลูกมาก่อน 30 ธค เลยไม่ได้ตรวจ เจ็บ 2 จ่อไปเลยจ้า ตอนนี้ก็ยังปวดแผลผ่าอยู่เลย

สู้ๆเห็นหน้าน้องเดียวความเจ็บปวดติหายไป บ้านนี้ก็ผ่าเกมือนกัน แต่ รพ เอาน้องมาหาตอนเย็นหลังจากออกห้องผ่าตัดได้4 ข.ม

พี่ภูผามาดีใจกับน้องภูผาด้วยครับบ 💓💓 แข็งแรงๆโตไวๆนะครับ

เราตัดไหมพน.แล้วค่ะ สู้ๆจ้า เจ็บแต่คุ้มผ่าคลอดเหมือนกันค่ะ

สุ้ๆน่ะค่ะ เห้นหน้าลุกเเล้วคงจะหายเจ้บเเน่ๆเลย

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าชังน่าเอ็นดูมากเลยค่ะแม่

เราเข้าใจผิดหรือแม่พิมผิดค่ะ แค่งงๆจร้า