อวดลูกๆกันตรงนี้ได้นะค่ะ

ชื่อน้องกาฟิวส์ครับ ตอนนี้ได้ 6 เดือน 15 วันแล้ว ไม่อยู่นิ่งเลย แอบดื้อยุนะ บ้านไหนเป็นเหมือนบ้านเรามั่งค่ะ

อวดลูกๆกันตรงนี้ได้นะค่ะ

เดวต้า 2เดือน 29 วันจ้า

5y trước

น่ารักน่าชังมากค่ะ

น้องเริ่มทานข้าวยังคะ

5y trước

เริ่มแล้วค่ะ

น้องทิชาขวบ+ดื้อมากไม่อยุ่นิ่งเลย

น้องกันต์ 6เดือน1วัน ค้าบ

5y trước

บ้านนี้ 6 เดือน 18 วันแล้วค่ะ

น้องนัท จะสี่เดือนเต็มวันพรุ่งนี้จ้า

น่ารักจังเลยค่ะ ทางนี้อยากให้คลอดเร็วๆแล้ว

5y trước

กี่เดือนแล้วค่ะ คุณแม่

ดื้อเหมือนกันค่ะ

5y trước

สุดๆค่ะบ้านนี้