สมใจหมาย?

ชื่อน้องกองเงินค่ะ นน.แรกเกิด 2,840 อายุครรภ์เกินกำหนดต้องผ่า ??ตอนนี้แข็งแรงดีค่ะ

สมใจหมาย?

ทำไมอยู่นานจังลูกเอ้ย หรือว่าในท้องคุณแม่อุ่นสบาย เลยยังไม่อยากออกจ๊ะ

5y trước

เลยต้องได้พึ่งคุนหมอเลย😄😄

ยินดีด้วยค่ะ..น่าชังจังเลยค่ะแม่เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะจ้ะ

5y trước

ขอบคุนค่ะ😄

ทำไมได้ผ่าคะ ผ่าตอนกี่วีคคะ

5y trước

ผ่าตอน 41w ค่ะ น้องมีอาการหัวใจเต้นเร็วค่ะ

เกินกำหนด​กี่วันค่ะแม่

5y trước

อ่อ​จ้า.. แม่บ้านนี่ก็40สัปดาห์​วันนี้.. ยุแต่ท้อง แข็ง​เหมือน​กัน.. แต่ไม่ถี่

ยินดีด้วยนะคะ 🎁🎉❤

ยินดีด้วยนะค่ะ😍

ยินดีด้วยจร้า

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยคะา

ยินดีด้วยจ้า