เเตกเเล้วจ้า ผ่าคลอด 38+6

ชื่อน้อง ไตเติ้ล เกิด วันเสาร์ เวลา 23.28 น.น้ำหนัก 3495 ปากมดลูกเปิดได้ 6 ซม. เเต่คลอดเองไม่ได้เพราะน้องหัวใจเต้นช้า เลยส่งผ่าด่วน พอน้องออกมาก็ปกติดีทุกอย่าง น้องเลี้ยงง่ายไม่งอเเงเลย เเม่รู้สึกภูมิใจ

เเตกเเล้วจ้า ผ่าคลอด 38+6

🥰 น่ารักน่าชังค่า🥰♥️

ยินดีด้วยนะคะ❤❤❤❤❤🥰

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่

ดีจังค่ะเลี้ยงง่าย

ยินดีด้วยนะค่ะแม่

น่ารักจังเลยลูกก❤

ยิ่นดีด้วยน่ะค่ะ

น่ารักมากเลยค่ะ

น่ารักน่าชังค่ะ

ิยินดีด้วยนะค่ะ