ย้ายทีมเรียบร้อยค๋าาา

ชื่อน้อง สกาย กำหนดคลอด 7กันยายน66 คลอดจริง 28สิงหาคม 66 คลอด22.30 นน.2736 38+4 week #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ย้ายทีมเรียบร้อยค๋าาา

10กันยา เงียบกริบเลยขอคาถาเรียกน้องหน่อยคะแม่ๆไม่อยากโดนเร่งคลอดเลย555

1y trước

บ้านนี้ไม่มีคาถาอะไรเลยค่ะพ่อก็ไม่ยอมตามน้องด้วย555

อยากคลอดบ้างจัง บ้านนี้ให้พ่อไปตามแล้วยังเงียบอยู่เลย😂

1y trước

อึดใจเดียวจ้าแม่

บ้านนี้ 9กันยา แต่อยากเห็นหน้าลูกแล้ว... ยังเงีบยยุเลย

1y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่สู้ๆนะคะ

ยินดีด้วยจ้า ทางนี้7 กันยา เงียบกริบ อึดอัดไม่ไหว😊

1y trước

ใกล้แล้วค่ะแม่💙💙

7กันยา อยากย้ายทีมบ้าง555😂 บ้านนี้ยังเงียบอยู่เลยแม่

1y trước

สู้ๆนะคะแม่

น้องจ้ำม่ำมากเลยแม่ผ่ารึคลอดเองคะ.ยินดีด้วยนะคะ

1y trước

แม่เก่งจังเลย

ยินดีด้วยนะค่ะแม่ บ้านนี้37+1 ยังเงียบยุเรย😆😆

7 กันยา ทางนี้เงียบมากเลยค่ะ เปิด 1 เซนอยู่เลย

ย้ายเหมือนกันค่ะนัดคลอด9กันยาย้ายมา27สิงหาค่ะ

1y trước

แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ💕

ยินดีด้วยค่ะแม่ บ้านนี้ 39แล้ว เงียบยุ่เลย