มีบ้านไหนที่ป้าๆชอบเรียกชื่ออื่นบ้างค้าบ

ชื่อดีเซลค๊าบ แต่ป้าๆแถวบ้านชอบเรียกด๊องแด๊ง ??‍♀️? #3เดือน12วันค้าบ

มีบ้านไหนที่ป้าๆชอบเรียกชื่ออื่นบ้างค้าบ
1 Trả lời

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ ก็บอกว่าชื่อ น้องญาดา ญาติข้างบ้านก็เรียก นู๋กั้ง 3เดือน7วันค่ะ

5y trước

ชั่งตอนฉีดวัคซีน2เดือน5โล ตอนนี้ยังไม่ได้ชั่งเลยค่า