กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰

ชื่อดญ.วินันท์ดา ชื่อเล่น:น้องเป่าเป้ย เวลาคลอด:05.11นาที วันที่คลอด: 21กันยา 2564 น้ำหนัก:2480 เพศ:หญิง ถึงหนูจะน้ำหนักน้อยแต่แก้มหนูไม่แพ้ใครเลยนะคะ🥰🥰

กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰

น่ารักน่าชังมากคะเเม่ รพ.ที่เเม่คลอดญาติเฝ้าได้มั้ยคะ

แก้มย้วยเชียวนะสาวน้อยขอไห้แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะค่ะ

กำหนด29กันยา แตก14กันยา

แก้มเป็นพวงเลยนะขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ

บ้านนี้ 2510 กรัม แก้มหนักข้างละครึ่งกก. เหมือนกันค่ะ

29 กันยาเหมือนกันค่ะ แตก 22 กันยา ค่ะ หนัก 2,890 กรัม

ขอให้น้องเลี้ยงง่าย ไม่เจ็บไม่ป่วยนะค่ะแม่ 🥰

แก้มย้วยน่าชังจังเลย เลี้ยงง่ายๆ​นะคะสาวน้อย

ยินดีด้วยจ้าแม่แก้มเป็นพวงเลยน้าเจ้าตัวน้อย

เเก้มเป็นพวงเลยเเข็งเเรงทั้งแม่เเละน้องนะคะ