กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰

ชื่อดญ.วินันท์ดา ชื่อเล่น:น้องเป่าเป้ย เวลาคลอด:05.11นาที วันที่คลอด: 21กันยา 2564 น้ำหนัก:2480 เพศ:หญิง ถึงหนูจะน้ำหนักน้อยแต่แก้มหนูไม่แพ้ใครเลยนะคะ🥰🥰

กำนด29กันยาแอบแตกแล้วจ้า🥰

น้ำหนักลงแก้มหมดใช่มั้ยลูก น่ารักน่าชังมากๆ

แตกก่อนเหมือนกันค่ะ กำหนด29กันยา แตก11กันยาค่ะ

ยินดีด้วยค่า น้องตาแป๋วมาก ลืมตาไวจังเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะคุณแม่ คลอดวันเดียวกันเลยค่ะ 😊

ยินดีด้วยนะคะ. เเก้มน่าหยิกจริงๆหนูน้อย❤❤

วินันท์ดา เพราะจังเลยค่ะ แปลว่าอะไรคะแม่

ขนาดนน.น้อย แต่แก้มน้อนไม่เบาเลยนะคะ💓🥰🥰

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากเลยค่ะ🥰🥰🥰

น่าชังจังเลยลูก😊ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ้า

ตอนนี้น้องน้หนักได้เท่าไหร่แล้วค่ะแม่