แตกแล้วค่ะ 38วีค5วัน ปวดท้องข้างซ้ายตั้งแต่บ่ายโมงยัน09:30ยันเข้าห้องผ่าตัด

ชื่อจริง ด.ช.ธีมา ชื่อเล่น น้องเหนือเมฆ เกิด วันศุกร์ที่26 พ.ย.64 เวลา09:39นาที น้ำหนัก2965กรัม #คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว2021

แตกแล้วค่ะ 38วีค5วัน
ปวดท้องข้างซ้ายตั้งแต่บ่ายโมงยัน09:30ยันเข้าห้องผ่าตัด
1 Trả lời

ยินดีด้วยนะคะ🥰🥰🥰