แตกแล้วจ้าา

ชื่อ ภูผา ครับ น้ำหนัก 2850 40 week ปวดท้องนานมากก

แตกแล้วจ้าา

ยินดีด้วยนะจ้ะ ตอนคลอดน้องเจ็บมากไหมจ้ะ

4y trước

ขอบคุณมากจ้ะสำหรับคำตอบ หนูใกล้คลอดเเล้ว มันก็กลัวไปหมดเลยจ้ะ

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

4y trước

🥰 ขอบคุณค่ะ

หล่อแต่เด็กเลยค่ะ. ☺️☺️☺️

4y trước

😁 ขอบคุณค่ะ

จมูกโด่งมาเลย น่ารักค่ะ

4y trước

😁 ขอบคุณจ้า

ยินดี​ด้วย​นะ​คะ​

น่ารักน่าชังค่

ยินดีด้วยนะคะแม่

ยินดีด้วยนะค่ะ🥰

ยินดีด้วยจร้าาา

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​