แตกแล้วจร้า 39+2 w

ชื่อ:น้องไดมอนด์ เกิด:3 มิ.ย. 63 เวลา 14:54 น. นน : 3,830g คลอดธรรมชาติ แต่แม่ไม่มีแรงเบ่ง หมอใช้เครื่องสุญญากาศดูดออก พอคลอดเสร็จแม่หมดแรงเลยจร้าา เจ็บปวดแต่ก็สุขใจเมื่อได้เห็นหน้าลูก แต่แอบเสียใจคะ ลูกตัวเหลืองได้เข้าส่องไฟ ไม่ได้กลับบ้านพร้อมแม่ พอพยาบาลบอกว่าลูกต้องอยู่ส่องไฟต่อ แม่มองหน้าลูกแล้วน้ำตาไหลเลยจร้าา ทั้งสงสารทั้งคิดถึงไม่อยากห่างลูกเลยค่ะ สาเหตุที่ลูกตัวเหลืองคือแม่ไม่มีน้ำนมให้ลูก ตอนแรกก็คิดว่าเพราะเวลาที่พยาบาลบีบดูมันก็มีแต่เอาจริงๆ มันไม่มี แม่ย่าบอกว่าให้หยอดน้ำลูกสักหน่อย แต่เราเชื่อหมอค่ะเลยไม่ให้น้ำลูก สุดท้ายตัวเหลือง แอบเสียใจอยู่เหมือนกันค่ะ

แตกแล้วจร้า  39+2 w

สอบถามแม่ค่ะ ใช่เครื่องดูดออกมาหัวน้องเป็นยังไงบ้างค่ะ

4y trước

จะปูดๆ นิดๆ ละก็มีรอยแดงหน่อยๆ ค่ะ สองสามวันก็หายค่ะ ตัวที่หมอใช้ดูดจะเป็นรูปกรวยคล้ายๆ ฉิ่ง ค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ และขอให้น้องแข็งแรงไวๆ

ยินดีด้วยนะค่ะ หายตัวเหลืองไวๆค่ะ

ยินดีด้วยค่ะ ขอให้น้องหายไวๆนะคะ

ขอให้แข็งแรงกลับบ้านไวๆนะจ้า

หมอไม่ให้ยากระตุ้นน้ำนมหรอคะ

ยินดีด้วยจ้า🤗❤คุณแม่

ยินดีด้วยนะคะคุณ​แม่

ขอให้น้องแข็งแรงนะคะ

ยินดี​ด้วย​ค่ะ​