👦👦 บันทึกความทรงจำ 💙💙

ชื่อ : ด.ช.ชัชนนท์ จุลศรี ชื่อเล่น : น้องขุนพล เกิด : วันศุกร์ ที่ 10 ก.ค. 63 เวลา 07:41 น. น้ำหนักแรกเกิด 2600 g. ความยาว 50 cm. ลูกชายแม่ปอ พ่อเมย์ รายงานตัวครับ

👦👦 บันทึกความทรงจำ 💙💙

อยากสอบถามหน่อยค่า ตอนอายุครรภ์แปดเดือน น้องน้ำหนักเท่าไหร่ค่ะ ตอนหมอซาวน์

ชื่อเล่นเหมือนบ้านนี้เลยจร้าแต่คลอดกันยา

ยินดีด้วยค่ะ น้องน่ารักมากค่ะ

ขอให้น้องแข็งแรงแข็งแรงนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ❤️

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยจ้า

ยินดีด้วยค่ะ

ย้นดีด้วยค่ะ