คลอดแล้วนะคะ38week+1​ ผ่าคลอดเนื่องจากน้องไม่กลับหัว

ชาย3430กรัม​ ชื่อ​ น้องมีโชค

คลอดแล้วนะคะ38week+1​ ผ่าคลอดเนื่องจากน้องไม่กลับหัว

ผ่าคลอดน่ากลัวไหมค่ะเราก็ใกล้คลอดแล้วอีกอาทิตย์เดียวกลัวๆค่ะ

ผ่าคลอดน่ากลัวไหมค่ะเราก็ใกล้คลอดแล้วอีกอาทิตย์เดียว

แม่นี้ก้อไม่กลับหัวเหมือนกันหมอนัด9ตุลานี้ล่ะ

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ก้อท่าก้นผ่า26/9/19 หนัก4.3กก

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ หรือออกก่อนกำหนด

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่😊

กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

ยินดีด้วยค่าาาา😘😘

ยินดีด้วยจร้าาาา

ยินดีด้วยคร่า 🥰🥰