ตั้งครรภ์ 35 สัปดาห์ค่ะ มีอาการมือชาตลอดเลย ตอนแรกเป็นข้างเดียวตอนนี้สองข้างล่ะมีแม่ๆ คนไหนเป็นบ้างค่ะแล้วมีวิธีทำให้หายชามั่ยค่ะ

ชาตลอดทั้งวันทั้งคืนเลย

ลองเอามือแช่น้ำอุ่นเป็นระยะๆ หรือทุกคืนก่อนนอน และขณะนอนพยายามหลีกเลี่ยงการนอนทับมือตัวเอง คุณแม่ควรวางมือไว้ให้สูง หรือวางไว้ตรงหมอน เพื่อหลีกเลี่ยงการนอนทับค่ะ

6y trước

ของคุณค่ะ หวังว่าคลอดแล้วจะหาย

แช่น้ำอุ่นถึงข้อมื้อ หรือลองนวดข้อมือดูค่ะ จะช่วยบรรเทาได้ค่ะ ยังไงคุณแม่ก็ลองปรึกษาคุณหมอดูอีกทีนะคะ

ไปอ่านเจอบทความนี้มาคะ คุณแม่ลองอ่านบทความนี้ดูนะคะ เพราะเป็นเหมือนกันคะ https://th.theasianparent.com/คนท้องมือชา/