ชั่งน้ำหนัก

ชั่งน้ำหนักลูกต้องถอดเสื้อผ้าไหมคะ? เราไปชั่งที่อนามัยใกล้บ้านเค้าบอกว่าไม่ต้องถอดก็ได้ แต่ชั่งที่ รพ เค้าถอดออกหมดเลย กังวลคะน้ำหนักลูกลดเยอะ

1 Trả lời

ลุกเราไปชั่งก็ไม่ถอดนะที่รพ.เค้าถอดน้องใส่เสื้อผ้าหนาหรือคะ

5y trước

มันคงไม่หนักหรอกว่าป่าวนอกจากผ้าอ้อมฉี่เยอะนั้นเเหละนักแน่เค้าก็ใส่กันชั่งนะ