น้ำหนัก

ชั่งคราวที่แล้ว36วีค 54 ชั่งล่าสุด36+4 55.2 ตกใจมาก3-4วันขึ้นมา1.2โล แม่บ้านไหนน้ำหนักพุ่งเดือนสุดท้ายบ้างคะ

น้ำหนัก

เป็นเหมือนกันจ้าตอนนี้ 36+4 เดือนสุดท้ายนี้น้ำหนักขึ้นพรวด ๆ เลย ก่อนหน้านี้ขึ้นเดือนละโลเองจ้า หมอนัดเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาให้งดข้าวเย็นให้กินแต่ไข่ต้มแทน แต่ก็ทำไม่ได้5555

บ้านนี้ตั้งแต่ท้องจนคลอด น้ำหนักขึ้นมา 11โล พอคลอดน้ำหนักกลับมาเท่าเดิมเท่ากับตอนก่อนท้อง 😂

บ้านนี้พุ่งมา20โลค่ะร้องไห้ ตอน30วีคยังแค่14-15โล พอเข้า37วีคปาไป20โลเลยดีดมากหมอจะไล่ฟาดเอาค่ะ

เป็นคะ อาทิตย์เดียวขึ้น 2 โล กินทุเรียน ขนมหวาน ทุกวัน

เดือนสุดท้ายพุ่งเเต่สัปดาห์สุดท้ายคงที่ บางทีก้ลด

พรวดเหมือนกัน 7เดือนขึ้นมา2โล งื้อออ กลัวลุงหมอบ่น

4เดือนพุ่งมา10โล ไม่เคยรับรู้ถึงอาการแพ้ท้องเลย😄

ค่ะ เพิ่งมาพุ่งตอน8 เดือนค่ะ 3อาทิตย์ขึ้นมา 4 โล

บ้านนี้ 29+3 ขึ้นพรวดมา 5 โล จากเมื่อเดือนที่แล้ว

เหมือรกันเลยค่ะ ผ่านไป3วัน ขึ้น1กิโล ตกใจมาก