ลูกสาว

ชอบเวลาที่เธอหลับ มันดูสงบดี5555 ตื่นมาก็มีเเต่เสียงร้อง ร้องให้อุ้มยุตลอดเวลา พอวางลงที่นอนก็ร้อง มีบ้านไหนเป็นมั้ยค่ะ

ลูกสาว

บ้านนี้กว่าจะหลับได้แต่ละวันเล่นเอาอีแม่เพลียห่วงเล่นมากจะให้อุ้มเดินเที่ยวตลอด😂😂

5y trước

เป็นเเม่ต้องสตองเยอะๆคะ😁

หลานลูกของน้องสาวเราก็เป็นนะคะร้องอย่างเดียวไม่เอาอะไรเลยอยากให้อุ้มเดินตลอด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ชอบให้อุ้มพาเดินอยู่ตลอดพอตื่น นอนบนที่นอนไม่ได้เลยถ้าไม่หลับ

คิ้วดกมากค่ะ ทาอัญชันหรือเปล่าค่ะ บ้านนี้อยากให้ลูกคิ้วดกเหมือนกันค่ะ

5y trước

ไม่ได้ทาเลยคะ คลอดมาก็ดกดำมาเลย พอโตขึ้นคิ้วก็ยิ่งดกขึ้นเรื่อยๆจ้ะ

บ้านนี้ค่ะ ตื่นต้องมีคนอุ้มไม่งั้นไม่ยอมร้อง วางปุปร้องปัป

กว่าจะหลับได้ในแต่ละวันเล่นเอาซะเหนื่อยเลยคะ

คิ้วเข้มมากลูก มีหนวดนิดๆด้วย555น่ารักกก

บ้านนี้เลี้ยงง่ายค่ะกินแล้วก็นอน

สาธุขอให้ลูกชายพกคิ้วมาเยอะๆบ้าง 😅

คิ้วเข้มดีจังเลยค่ะ ใช้อะไรทาคะ

5y trước

ไม่ได้ทาอะไรเลยจ้า อันชันก็ไม่เคยทา