3 เดือน 7 วัน

ชอบอมมือยัดหมดทุกนิ้วเลย น้ำลายไหล ฟันจะขึ้นรึป่าวคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ #ลูกคนแรก

3 เดือน 7 วัน
1 Trả lời

น้องเพิ่งรู้ว่ามีมือค่ะ 😂 ถ้าฟันจะขึ้นจะมีสีขาวๆ แข็งๆ ที่เหงือกค่ะ

3mo trước

อ่อค่ะบางทีเห็นน้องประกบมือจะยัดเข้าปากอย่างเดียวเลยคะ🤣 มีงับด้วย