ลูกใครเป็นบ้าง

ชอบหันมองข้างๆ ไม่ทำหน้าตรงๆ ยายก็ไปยึดคอหลานให้ตรงๆบอหจะเดินคอเอียง จริงหรอคะ เหมือนเคยอ่านเจอว่าปกติของเด็ก ? งงไปหมด ยายบอกเลั้ยงลูกมาก3คนไม่เคยเปนแบบนี้

ถ้าน้องคอยังไม่แข็งก็ไม่เป็นไรค่ะ พอคอแข็งก็จะค่อยๆปรับเอง ไปยึดคอหลานระวังเรื่องกระดูกคอน้องด้วยนะคะ บอบบางมากๆ

เด็กกำลังเริ่มพัฒนาการ​เขาไม่นิ่งหรอกค่ะนอกจากหลับ​ อย่ากังวลนะแม่เรื่องปกติธรรมดา​

ปกตินะค่ะ เด็กเขาก็สำรวจมองไรไปเรื่อยตามวัยเขาแหละค่ะ

ก็คอยกระตุ้นให้น้องหันอีกข้างบ้างนะคะ

5y trước

เบาๆมือละกันค่ะ บ้านนีเก็โดนทักกลัวลูกคอเอียงชอบมองด้านเดียวค่ะ

เขาอยากรู้อยากเห็นตามวัยเค้าล่ะค่ะ

ปกตินะคะ เด็กยังคอไม่แข็ง