บัตร 30 คลอด รพ รัฐ

ชอบสอบถามคุณแม่ๆที่ประสบการณ์การคลอดหน่อยค่ะ #ถ้าเราใช้บัตร30 ในการรักษา นอกจากเสียค่าฝากพิเศษแล้ว ต้องเสียค่าใช้จ่ายอะไรอีกไหมคะ เกี่ยวกับทาง รพ รัฐ #ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะคะ 🙏🏻😊#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

ถ้านอนห้องพิเศษ เสียค่าห้องค่ะ

3y trước

ใช่ค่ะ