แม่ท้องทานแซลมอนกันมั๊ยคะ

ชอบมาก อยากมาก ยำบ้าง ซาซึมิบ้าง ใส่ส้มตำบ้าง มีใครทานกันมั๊ยคะหรือควรงดไปเลย

แม่ท้องทานแซลมอนกันมั๊ยคะ

กินแทบทุกวันเลยค่ะ ทั้ง 2 ท้อง ไม่เป็นไรค่ะ แค่ระวังคุณแม่ท้องเสียเท่านั้นเอง คุณหมอบอกทานได้หมด