แม่ๆคะ บ้านไหนเป็นบ้าง

ชอบฝันแปลกๆ เมื่อคืนฝันว่าลูกหลุด ร้องไห้หนักมาก เป็นเพราะเราคิดมากมั้ยคะ🥹

อย่าคิดมากคะ ฟังเพลง ไหว้พระ หาอะไรทำ ลุกจะได้แข็งแรงนะคะ

3t trước

เราแรกๆๆก็แบบนี่ดูติ๊กต๊อกจนคิด แฟนบอกหยุดดูเลย เล่นเกมสแทนคะ ช่วยได้เยอะเลยลองดุคะ

เข้าวัดทำบุญแม่