ลูกได้4วัน

ชอบนอนกลางวัน กลางคืนไม่ค่อยนอนอ้อน ทำไงดีค่ะ

เป็นปกติของเด็ก1เดือนแรกค่ะ เค้ายังไม่รู้จักกลางวัน กลางคืน ช่วงนี้ก็ค่อยๆปรับกันไป ที่อ่านมาแนะนำว่า ช่วงกลางวันทำให้สว่าง มีเสียงดังบ้าง เพื่อให้รู้ว่านี่คือกลางวัน ส่วนกลางคืน ทำบรรยากาศให้เงียบสงบหน่อย เปิดไฟสลัวๆ ค่ะ

เรื่องปกติมากค่ะ ทนนะคะแม่ ลูกบ้านนี่เป็นอาทิตนึงค่ะ ตอนนี้3เดือน กลางคืนตื่นรอบเดียวแล้วค่ะ

ปรกติคะเดี๋ยวก้อหายน้องเขายังไม่ชินกะโลกภายนอกถ้าน้องงอแงก้ออุ้มปลอบก่อนคะ

เป็นปกติค่ะแม่.ทลองห่อตัวให้แน่น แล้วให้นอนคว่ำค่ะ น้องจะนอนนานขึ้น