ชอบกินแมลงทอด

ชอบกินดักแด้ จี้งหรีดทอดมากค่ะ ใครมีข้อมูลบ้างไหม กินแล้วมีผลเสียไหมค่ะ

ไม่มีค่า แต่จะให้ดีควรงดก่อนค่ะเพราะเราไม่รู้แหล่งที่มาว่าสะอาดพอหรือป่าว บ้านนี้ก็อยากกินเหมือนกันค่ะแต่ที่บ้านสั่งงดก่อนรอคลอดก่อนถึงจะได้กิน

เรากินรถด่วน เพราะมันใจว่าสะอาด น้องอยู่ในต้นไผ่ (เข้าใจไปเองไหมไม่รู้ว่าสะอาด) 😂

น่าจะมีโปรตีนนะคะ แต่เราแพ้แมลงทอดค่ะ อดกิน

ไม่จ้า