สวัสดีค่ะ ขออนุญาตมาสอบถาม คำแนะนำ จากคุณแม่ท่านอื่นนะคะ ตอนนี้เรากำลังตั้งครรภ์ แล้วไม่สบาย มีไข้ขึ้น ปวดหัว หนักหัว ซึ่งได้ปรึกษา หมอที่คลีนิคตัวเองได้ฝากครรภ์ อยู่ หมอก็แนะนำ ให้กินแต่ยาพารา 6

ชม. กินที กินได้ครั้งละ 1 เม็ด แต่ทีนี้ เรากินติดกันมา 3 วันแล้ว อาการยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ เป็นๆหายๆ วนเวียนกัน เราจึงอยากมาขอคำแนะนำ แม่ๆบ้านอื่น เผื่อมีเคล็ดลับ หรือ ยาตัวอื่น นอกจากนี้ ที่สามารถทานได้คะ ??

ดื่มน้ำเยอะๆนะคะ มันจะขับออกมาทางฉี่ค่ะ