น้องอายุ 1 ดือนกว่าๆๆไม่ยอมนอนตอนกลางวัน

ชน้องอายุ 1 เดือนกว่าๆๆ ไม่ค่อยนอนตอนกลางวัน ติดให้อุ้มพอวางจะตื่นตลอด ทั้งๆๆที่ก็ง่วงหาว ทำไงดีคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตั้งแต่1เดือน10วันจนถึงตอนนี้น้องได้2เดือนกะยังเป็นอยู่ เปลก็ไม่ยอมนอน ไม่รู้ต้องทำงัย ก็ได้แต่อุ้มกันต่อไป😂😂😂

5y trước

ยิ่งกลางคืนต้องนอนแนบตัวแม่ถึงจะหลับยาวๆๆ

เป็นเหมือนกันค่ะ อุ้มตลอดตลอด อดทนเอา พอหลับแล้ววางค่อยๆมากๆ หรือเอาลงเปลค่ะ ได้บ้างไม่ได้บ้าง

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แม่ต้องอุ้มตลอดเลย ถ้านอนในอ้อมแขนหลับยาวมาก แต่พอเอาไปวางปุ้บตื่นปั้บ

บ้านนี้เป็นเหมือนกันค่ะ จนต้องซื้อเปลมาไกว

5y trước

😁😁

ลูกติดมือรึเปล่าค่ะ ลองให้น้องนอนเปลดู

ลูกติดมือรึเปล่าคะ

ต้องหัดค่ะ