ชงนมเหลือ

ชงนมให้ลูกเหลือเก็บรักษายังงัยได้คะ น้องหลับหนี อีกอย่างน้องไม่กินนมขวดตอนกลางคืน แช่ตู้เย็นได้ไหมคะ

1 Trả lời

เก็บไว้อุณาภูมิปกติได้2ชม. ถ้าอยากให้นานกว่านั้นแช่ตู้เย็นได้ค่ะ4-6ชม.

5y trước

ขอบคุณค่ะ. บ้านนี้แช่ตู้เย็นเรียบร้อยแล้วคะ