ใครให้ลูกกินนมตัวนี้บ้างค่ะ

ชงนมตัวนี้มันเป็นลิ้มๆมีแม่บ้านไหนให้น้องกินตัวนี้บ้างค่ะ เป็นเหมื่อนกันไหม

ใครให้ลูกกินนมตัวนี้บ้างค่ะ
1 Trả lời

แม่ใช้น้ำร้อนเกินไปหรือเปล่าเอ่ย

3y trước

มันต้องใชน้ำอุ่นหรอค่ะ แม่ชงเอาน้ำร้อนละลายก่อนค่อยเติมน้ำต้มสุกตามค่ะ