สอบถามแม่ๆหน่อยคะ ลูกกินนมผงไอคิว

ชง 1 ออน ต่อ 1 ช้อน ถูกต้องไหมคะ ลูกอึแข้งมาก พอดีคุณแม่มือใหม่ด้วยคะ ไม่ทราบวิธีชง อ่านข้างกล่องแล้ว แต่ไม่แน่ใจทำแบบนี้ถูกต้องรึป่าว

1 Trả lời

ถ้าชงตามข้างกล่องแล้วยังอึแข็งเปลี่ยนนมค่ะแม่ น้องคงไม่ถูกกับนมนี้