เดือนที่แล้วหมอบอกผุ้ชายค่ะเดือนนี้หมอบอกผุ้หญิงค่ะเพื่อนๆๆคิดว่ายังไงค่ะ

ช​ญคุณแม่ไม่กล้าซื้อของเลย

เดือนที่แล้วหมอบอกผุ้ชายค่ะเดือนนี้หมอบอกผุ้หญิงค่ะเพื่อนๆๆคิดว่ายังไงค่ะ

ถ้าชายน่าจะชัวร์กว่านะคะ หมอน่าจะเห็นจู๋น้องแล้ว

คุณแม่ก็อย่กได้ชายค่ะ