ช่วงให้นมลูก หัวนมใหญ่มากเลยค่ะ ถ้าหย่านมแล้วหัวนมจะเล็กลงมั้ยคะ><

กลับมาเล็กลงค่ะ แต่ต้องทำใจนะคะว่าคงจะไม่เล็กเท่าเดิมและไม่สวยเหมือนเดิมค่ะ ถึงนมจะไม่สวยเหมือนเดิมแต่จะภูมิใจนะคะที่ทำให้ลูกโตมาได้ ^^

พอหย่านมมันก็กลับมาเหมือนเดิมนะคะไม่ต้องห่วง