ชูการ์ 10 เดือน กว่าแล้ว กินนมน้อยลงอาจเพราะนมสต็อคหืนไม่อร่อย อยากทราบเมนูเพิ่มน้ำหนักเนื่องจากน้องไม่คอยทานข้าว ทานเนื้อสัตว์ กินแต่ขนม กะผลไม้

Post image

คุณแม่สามารถนำนมต๊อคมาประกอบอาหารได้ค่ะ ด้วนการราดบนอาหารหลังจากหายร้อนแล้ว และก่อนมื้อข้าวงด ขนม นม เนย ของว่างทุกชนิด 2ชม. เพื่อจะได้ไม่อิ่มอาหารพวกนี้จนปฏิเสธข้าวค่ะ เนื้อสัตว์ไม่กิน ก้ให้กินไข่ เต้าหู้ ถั่วต่างๆทดแทนได่ค่ะ

8y trước

ขอบคุณมากคะ