ช่วยดูหน่อยค้าา ร้อนใจมากก

ฉี่ในโถส้วมเป็นสีปกติ แต่ตอนซับเป็นสีนี้อันตรายไหมคะ ควรไปพบแพทย์ด่วนเลยไหมคะ

ช่วยดูหน่อยค้าา ร้อนใจมากก

เคยเป็นช่วง8-9wนี่แหละค่ะ คล้ายๆแบบนี้ สีแบบจางมาๆเหมือนชมพู แต่ไม่แดงสด มา2-3วันแล้วหาย ช่วงนั้นเหมือนจะดื่มน้ำน้อยแล้วไม่ค่อยเข้าห้องน้ำ หลังจากนั้นดื่มน้ำเยอะเข้าห้องน้ำทุกครั้งที่ปวดฉี่ ก็ไม่เป็นอีกเลยค่ะ คุณแม่ลองไปหาหมอดูนะคะ

เคยเป็นตอน22wค่ะคุณหมอบอกดื่มน้ำน้อยเกินไปวันนึงต้องประมาน2ลิตรค่ะไปหาหมอได้ยาฆ่าเชื้อมากินต่อเนื่อง1อาทิตย์ก็หายค่ะ แต่อย่าลืมกินน้ำเยอะๆนะคะ

บ้านนี้ก็เป็นน่ะตอน34 วีค ไปหาหมอได้ยาฆ่าเชื่อมากิน ก็หาย

อัพเดตนะคะ เราลองใช้ผ้าอนามัยแคร์ฟี ไม่มีเลือดติดเลยค่ะ

อาจจะติดเชื้อทางเดินปัสสาวะค่ะ

เหมือนเราตอนใกล้คลอด แม่กี่วีคแล้วค่ะ

4mo trước

ฉี่ป่นเลือดค่ะแม่ ควรไปหาหมอนะค่ะ

กินน้ำน้อยคะเเม่

หาหมอด่วนเลยค่ะ