ตั้งครรภ์7เดือน

ฉี่เป็นเลือดจะส่งผลอะไรต่อลูกไหมค้ะ

ปัสสาวะแสบขัด หรือมีเลือดปนอาจเป็นระบบทางเดินปัสสาวะอักเสบควรไปหาหมอเพื่อรับยาฆ่าเชื้อค่ะ ดื่มน้ำมากๆ อย่ากลั้นปัสสาวะนะคะ

กระเพาะปัสวะอักเสบหรือป่าวคะ คุณแม่รีบไปพบคุณหมอนะคะ

หาหมอเลยค่ะปลอดภัยไว้ก่อนเราไม่ใช่ตัวคนเดียวค่ะ

น่าจะกระเพาะปัสสาวะอักเสบ ควรไปหาหมอนะคะ

ทานน้ำเยอะๆนะค่ะ อย่าอั้นฉี่เลยค่ะ

ไปหาหมอจะดีกว่านะคะ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่

ไปพบหมอดีกว่านะคะ

หาหมอเลยค่ะ